Toggle Theme Editor
355066 55728b 8194aa c8d0da 333399 680661 620000 a33501 c4692d db9115 d9bd88 003700 3d6c2f 349968 005e8a 004671 7ca8f8 36312c 272727 71665b b1b1b1

Chồng mải lái xe không thể ngờ vợ tự sinh con ngay ở ghế sau

Thảo luận trong 'Tổng hợp: Chuyên mục cho phụ nữ' bắt đầu bởi vietbao.vn, 3/2/18.

Lọc các thành viên: Lọc các thành viên
 1. vietbao.vn

  vietbao.vn Hoạt động Báo chí Public Feed Hoạt động Báo chí

  Bài viết:
  938
  Được thích:
  0
  Khi chồng đang lái xe nhanh nhất để đến bệnh viện thì Melissa ở ghế sau đã vỡ ối và khi cúi xuống, cô thấy đầu con đang chui ra ngoài.
  Sinh con luôn là trải nghiệm đau đớn mà bất cứ người phụ nữ nào đã trải qua đều không thể quên được. Vậy nhưng đối với bà mẹ Melissa Ayling (34 tuổi, sống tại Geraldton, Australia), dù phải sinh con ngay trong xe nhưng cô vẫn cảm thấy hoàn toàn vui vẻ và thích thú nhờ liệu pháp thôi miên.

  [​IMG]

  Melissa buộc phải tự sinh con trong xe nhưng cô không hề lo lắng, hoảng sợ.

  Khi mang bầu 39 tuần, Melissa vẫn chưa đến bệnh viện để sinh con bởi cô tin "bản thân được hướng dẫn và biết cách lắng nghe cơ thể để nhận ra đâu là thời điểm cần thiết

  ".
  Chính vì vậy, khi có cơn co đầu tiên vào lúc 9 giờ sáng, Melissa vẫn chần chừ cho đến tận 4 giờ chiều mới rời khỏi nhà để đi bệnh viện.

  Để đề phòng vợ vỡ ối trên đường đi, chồng cô, anh Sam, thậm chí còn bọc một lớp nilon vào ghế xe từ trước.

  Khi đang trên đường, Melissa cảm thấy một cú thúc mạnh xuống vùng xương chậu và cô hét lên "Sam! Con đang ra!". Sau đó, cô ngả ghế hết cỡ và chuyển sang tư thế ngồi xổm.

  [​IMG]

  Melissa cho rằng bản thân giữ được bình tĩnh khi sinh là nhờ phương pháp thôi miên.

  Khi còn cách bệnh viện khoảng gần 5km, Melissa cảm giác đầu của em bé đã chui ra, sau đó là vai và bụng, em bé hơi lắc lư người tự đẩy mình ra và bắt đầu khóc.

  "Tôi đã nói với Sam là anh phải đỡ con ngay thôi, không kịp nữa", Melissa kể lại. Sau đó, với sự trợ giúp của một người đi đường, chồng Melissa đã đỡ được em bé thành công.

  "Lúc đó, có hai đứa trẻ đang chơi ở khu vườn cạnh đường nên chồng tôi gọi với ra "Này cô bé, cháu có thể chạy vào bảo mẹ gọi giúp xe cứu thương được không? Vợ chú vừa sinh em bé", Melissa kể.

  [​IMG]

  Chồng cô là người đỡ em bé ra.

  Sau đó, cả hai mẹ con đã được đưa đến bệnh viện. Melissa ở lại theo dõi qua đêm và về nhà vào ngay ngày hôm sau. Hiện sức khỏe của cả hai mẹ còn đều ổn định.

  Chia sẻ về ca sinh của mình, Melissa cho biết: "Lúc đó tôi cảm thấy hoàn toàn bình tĩnh và tin tưởng vào cơ thể mình. Tôi đã được các bác sĩ thôi miên dạy kĩ thuật thư giãn, thở cũng như tự thôi miên mình để giữ bình tĩnh khi sinh. Tôi cảm thấy ca sinh như vậy rất thú vị. Tôi đã lắng nghe cơ thể mình và được hướng dẫn bởi nó".

  [​IMG]

  Ngay ngày hôm sau, Melissa đã về nhà và hiện tại sức khỏe của hai mẹ con đều ổn định.

  XEM TIẾP:
  Không thích sinh con tại bệnh viện, mẹ "liều mình" tự đẻ con trong nhà vệ sinh

  VietBao.vn

  Đọc tiếp..
   
Đang tải...