Toggle Theme Editor
355066 55728b 8194aa c8d0da 333399 680661 620000 a33501 c4692d db9115 d9bd88 003700 3d6c2f 349968 005e8a 004671 7ca8f8 36312c 272727 71665b b1b1b1

Chính sách bảo mật và quyền riêng tư

Thảo luận trong 'Nội quy của diễn đàn' bắt đầu bởi SMod_L3, 26/6/17.

Lọc các thành viên: Lọc các thành viên
 1. SMod_L3

  SMod_L3 Administrator

  Bài viết:
  305
  Được thích:
  14
  Tỉnh/Thành:
  Tp. Hồ Chí Minh
  Website:
  Mã số công ty:
  Nickname:
  Trịnh Quốc Hiếu


  CHÍNH SÁCH BẢO MẬT VÀ QUYỀN RIÊNG TƯ  Bạn có thể truy cập Diễn đàn Người khuyết tật Việt Nam từ các tên miền sau:

  http://nktvn.com/

  Cập nhật ngày 26-06-2017


  Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư của bạn!

  Chính sách bảo mật và quyền riêng tư này mô tả phương thức chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân bạn cung cấp trên Trang của chúng tôi. Nó cũng mô tả những lựa chọn có sẵn cho bạn liên quan đến việc chúng tôi sử dụng thông tin nhận dạng cá nhân của bạn và phương thức bạn có thể truy cập và tự cập nhật thông tin đó.

  Điều khoản về quyền riêng tư này được áp dụng cho các liên kết đã nêu ở trên tới cùng một Diễn đàn Người khuyết tật Việt Nam mà bạn đang truy cập.

  Đây là các trang web thu thập dữ liệu và các liên kết tới các điều khoản này. Chính sách này không áp dụng cho các trang web không hiển thị (hoặc liên kết) tới điều khoản này (hoặc có điều khoản riêng về quyền riêng tư). Chính sách này cũng không áp dụng cho các dịch vụ và sản phẩm của Diễn đàn Người khuyết tật Việt Nam trừ khi chúng được liên kết với các điều khoản này.

  Trong Chính sách bảo mật và quyền riêng tư này, chúng tôi thông báo cho bạn về cách xử lý và bảo mật dữ liệu cá nhân của bạn khi bạn sử dụng các trang web của chúng tôi. Là một trang web phục vụ cho doanh nghiệp, tính riêng tư của dữ liệu và vấn đề bảo mật dữ liệu có ý nghĩa rất quan trọng đối với chúng tôi. Do vậy, chúng tôi cam kết tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư của bạn và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn một cách bảo mật. Chúng tôi khuyên bạn nên truy cập chủ đề này thường xuyên vì Chính sách bảo mật và quyền riêng tư này có thể được cập nhật, do có thể có sửa đổi về luật hoặc thay đổi về quy trình nội bộ của chúng tôi.

  1. Dữ liệu cá nhân có nghĩa là gì?
  “Dữ liệu cá nhân” có nghĩa là mọi thông tin liên quan đến một cá nhân đã xác định hoặc có thể xác định được. Nếu chúng tôi không thể (hoặc ít nhất là không thể khi có lượng thời gian và công sức tương xứng) liên hệ trực tiếp thông tin này với cá nhân bạn thì thông tin này không phải là dữ liệu cá nhân.

  Các dữ liệu cá nhân mà bạn sẽ được yêu cầu cung cấp khi đăng ký tài khoản bao gồm:
  • Tên Người khuyết tật là bắt buộc, hoặc tên của tổ chức, hiệp hội (nếu có).
  • Đại diện pháp luật trên Giấy phép kinh doanh (nếu có).
  • Mã số thuế đã được cấp (nếu có).
  • Địa chỉ đã đăng ký trên Giấy phép kinh doanh (nếu có).
  • Số điện thoại đã đăng ký trên Giấy phép kinh doanh (nếu có).
  • Ngày thành lập doanh nghiệp (nếu có).
  • Ngành nghề chính của doanh nghiệp (nếu có).
  • Email của bạn để liên hệ (bắt buộc).
  • Khu vực hoạt động mà doanh nghiệp (tổ chức, hiệp hội) của bạn có thể đáp ứng (nếu có).
  • Các thông tin không bắt buộc như: website riêng của doanh nghiệp, số điện thoại phụ, fax, các địa chỉ của chi nhánh & văn phòng khác, tài khoản Facebook..v..v..
  Ngoài ra, trong quá trình sử dụng diễn đàn, một số thông tin của bạn sẽ được ghi lại như sau:
  • Địa chỉ Giao thức Internet (địa chỉ IP), không bao giờ được hiển thị công khai.
  • Vị trí địa lý (bạn đăng nhập từ quốc gia nào).
  • Loại trình duyệt và phiên bản đang sử dụng.
  • Hệ điều hành đang sử dụng.
  • Lịch sử đăng nhập, đăng xuất, xem trang, chuyển hướng trang web.
  2. Chúng tôi thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân của bạn bằng cách nào?

  a. Nguyên tắc chung:
  Nói chung, bạn có thể truy cập và đọc phần lớn nội dung trên trang web của chúng tôi mà không phải cung cấp bất kỳ dữ liệu cá nhân nào. Chúng tôi chỉ đặt một số it nội dung dành riêng cho các doanh nghiệp ở chế độ không công khai và yêu cầu phải đăng nhập bằng một tài khoản mới có thể truy cập được.

  b. Dữ liệu thống kê:
  Để truy xuất thông tin được yêu cầu của bạn từ các trang web của chúng tôi, máy chủ của chúng tôi lưu trữ một số dữ liệu cần thiết để cung cấp dịch vụ và/hoặc cho mục đích thống kê hoặc bảo mật bằng hình thức ẩn danh hoặc dưới dạng biệt hiệu. Đây là nơi ghi lại thông tin chung, chẳng hạn như tên miền hoặc loại trình duyệt của bạn, bạn đang truy cập tài khoản từ Việt Nam hay tại quốc gia khác... Dữ liệu này không cho phép chúng tôi rút ra kết luận về danh tính của bạn vì dữ liệu luôn được thu thập dưới dạng biệt hiệu.

  c. Các dịch vụ Web:
  Một số dịch vụ trực tuyến của chúng tôi, chẳng hạn như quản lý thông tin bạn đăng lên diễn đàn, các yêu cầu quản lý và hỗ trợ bảo vệ thương hiệu của những người chủ sở hữu doanh nghiệp, các xác minh qua điện thoại, email, và nhất là yêu cầu người dùng phải có "Tài khoản đăng nhập duy nhất, dựa trên Mã số thuế", các dịch vụ nâng cao có trả phí..v.v... Các dịch vụ này có thể chịu sự quy định của các điều khoản riêng về quyền riêng tư có thể khác với chính sách này. Mọi thông tin về tài khoản ngân hàng, thẻ thanh toán, các phương thức thanh toán online... của bạn sẽ không bao giờ được yêu cầu cung cấp trực tiếp tại diễn đàn khi có diễn ra giao dịch, mà tất cả đều nằm trong phạm vi thỏa thuận như thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản với nội dung thông báo chỉ từ các email do công ty chúng tôi sở hữu (ví dụ: nghethuatphang@gmail.com), tất cả các email mà chúng tôi sở hữu đã được liệt kê tại trang chính của diễn đàn, do đó các hoạt động giao dịch với các email không được liệt kê được coi là không hợp lệ và chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu bạn có sự nhầm lẫn khi trao đổi với các email không do chúng tôi sở hữu và cung cấp tại trang chủ.

  d. Nội dung yêu cầu bắt buộc phải là thành viên:
  Một số yếu tố nội dung, chẳng hạn như Tự giới thiệu, đăng ký sự kiện và tài liệu tiếp thị chuyên dụng, tham gia vào trao đổi cùng các thành viên khác... chỉ có thể truy cập được sau khi bạn hoàn thành việc cập nhật các thông tin của doanh nghiệp của mình trong Hồ sơ cá nhân. Đây là dữ liệu bắt buộc để truy cập nội dung của diễn đàn và dùng để xác minh về tính hợp pháp của tài khoản mà bạn đang sử dụng tại diễn đàn. Dữ liệu này sẽ được văn phòng của công ty Nghệ Thuật Phẳng ở khu vực của bạn sử dụng để cung cấp thông tin và dịch vụ bổ sung mà bạn có thể quan tâm hoặc khi bạn yêu cầu. Bạn đăng ký tự nguyện và có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào liên kết thích hợp trong email.

  e. Đăng ký dùng thử:
  Nếu bạn là một tổ chức, hiệp hội, một doanh nghiệp và muốn đăng ký thành viên có sử dụng dịch vụ, và trước khi sử dụng dịch vụ, bạn yêu cầu cung cấp một tài khoản dùng thử của chúng tôi, thì chúng tôi cũng sẽ yêu cầu bạn cung cấp tên doanh nghiệp (hoặc tên tổ chức, hội nhóm, hoặc cá nhân) và địa chỉ email của bạn. Các thông tin này được dùng để gửi tài khoản và mật khẩu cho bạn và nhắc bạn khi thời gian dùng thử đã hết. Trong vòng 14 ngày kể từ khi kết thúc thời gian dùng thử, bạn có thể nhận được lời nhắc cuối cùng và lời mời đăng ký chính thức. Bạn đăng ký dùng thử tự nguyện và có thể ngừng dùng thử bất cứ lúc nào bằng cách nhấp vào liên kết hủy đăng ký trong email. Nếu bạn hủy đăng ký, chúng tôi sẽ xóa ngay thông tin của bạn trên cơ sở dữ liệu của chúng tôi.

  f. Bản tin ngày/tuần, thông báo tin tức, thông báo về các bản cập nhật và ưu đãi đặc biệt:
  Chúng tôi sẽ sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn để cung cấp cho bạn thông tin bổ sung về các sự kiện, tin tức, thông báo mà bạn có thể quan tâm nếu bạn đã đăng ký trong mục Tùy chọn cá nhân của mình. Bạn đăng ký trên tinh thần tự nguyện và có thể hủy đăng ký bất kỳ lúc nào bằng cách nhấp vào liên kết hủy đăng ký mà bạn sẽ thấy có trong mọi email được gửi tới.

  g. Biểu mẫu Liên hệ:
  Nếu bạn muốn sử dụng biểu mẫu liên hệ và hỗ trợ của chúng tôi, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin liên hệ của bạn (các trường nhập thông tin được đánh dấu “*”). Dữ liệu này được dùng để liên hệ với bạn và cung cấp thông tin mà bạn cần. Bạn có thể cung cấp thông tin bổ sung (vào các trường dữ liệu không có “*”) và tất nhiên, chúng tôi sẽ xử lý các thông tin này theo yêu cầu bảo vệ dữ liệu liên quan. Dữ liệu này sẽ được chuyển tiếp đến đội ngũ Nhân viên Hỗ trợ khu vực chịu trách nhiệm về địa bàn của bạn. Các đội ngũ khu vực đó sẽ sử dụng dữ liệu này để liên hệ với bạn.

  3. Nguyên tắc bảo vệ dữ liệu của chúng tôi:

  Trang web của chúng tôi được thiết kế theo cách hạn chế thu thập và xử lý dữ liệu cá nhân ở mức tối thiểu. Trong một số trường hợp, chúng tôi có nghĩa vụ phải chuyển dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba để đáp ứng một số yêu cầu pháp lý. Ví dụ như trường hợp có lý do để nghi ngờ một hành vi phạm tội hoặc sử dụng sai trang web của chúng tôi. Ngoài cơ quan quản lý nhà nước ra, chúng tôi tuyệt đối không cung cấp các thông tin này cho bất cứ doanh nghiệp nào khác, kể cả đối với các công cụ tìm kiếm từ nước ngoài cũng được chúng tôi ngăn chặn.

  Việc tích hợp mạng xã hội Facebook vào diễn đàn là một tùy chọn và bạn có thể không cần sử dụng tính năng này nếu không cần thiết, và chúng tôi không chịu trách nhiệm về các vấn đề thông tin mà mạng xã hội Facebook thu thập và sử dụng từ tài khoản mà bạn đã đăng ký riêng với họ. Trong phạm vi mà nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài cần truy cập dữ liệu cá nhân, chúng tôi đảm bảo rằng hoạt động truy cập này được giới hạn trong phạm vi mà bạn cho phép được hiển thị trên diễn đàn này, qua các tin đăng của bạn. Hơn nữa, nhà cung cấp dịch vụ bên ngoài cũng phải tuân thủ tất cả quy định bảo vệ dữ liệu hiện hành và tuân thủ quyền riêng tư của bạn trước pháp luật hiện hành tại Việt Nam.

  Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng các thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi là an toàn. Để ngăn chặn truy cập trái phép hoặc tiết lộ, chúng tôi đã đưa ra các quy trình bảo mật phần cứng, phần mềm và các điều khoản trong hợp đồng lao động với nhân viên của chúng tôi để bảo vệ và bảo mật thông tin của bạn. Dữ liệu cá nhân mà chúng tôi thu thập được lưu trữ trên các máy chủ được bảo vệ đặc biệt. Quyền truy cập được giới hạn ở một số lượng hạn chế các cá nhân được ủy quyền cần có quyền truy cập để quản lý trang web của chúng tôi hoặc đảm bảo trang web hoạt động bình thường, đặc biệt là về hỗ trợ kỹ thuật.

  Các dữ liệu mà chúng tôi tập hợp được, tất cả không nằm ngoài mục đích bảo vệ thương hiệu cho các thành viên tham gia diễn đàn và để xác định danh tính của các thành viên là chính xác với số liệu từ cơ quan quản lý nhà nước, tránh sự giả mạo thông tin cố tình gây hại tới các thành viên khác. Các thông tin nằm ngoài xác định danh tính của doanh nghiệp, sẽ được sử dụng để cảnh báo cho các thành viên về sự đăng nhập trái phép từ một vị trí địa lý khác, một trình duyệt khác và từ các địa chỉ IP mà người chủ tài khoản không hề sử dụng, kịp thời xử lý bảo mật như thay đổi email, mật khẩu.

  4. Chúng tôi có sử dụng cookie không?

  Chúng tôi sử dụng nhiều loại cookie khác nhau (các tập tin văn bản nhỏ được đặt trong thiết bị của bạn do trình duyệt web của bạn quản lý):
  • Cookie dữ liệu nhập vào diễn đàn
  • Cookie xác thực đăng nhập
  • Cookie theo dõi bổ trợ xã hội
  Chúng tôi không thể khai thác thông tin từ máy tính hay bất ký dữ liệu cá nhân nào từ việc sử dụng cookies, ngoài các dữ liệu mà quý khách đã chia sẻ với chúng tôi. Quý khách có thể chấp nhận hoặc từ chối việc sử dụng thông tin. Hầu hết các trang web tự động chấp nhận cookies, tuy nhiên quý khách hoàn toàn có thể điều chỉnh cài đặt trình duyệt sang từ chối cookies. Điều này giúp quý khách tránh được việc lạm dụng khai thác thông tin từ một số trang web.

  5. Liên kết với các website khác:
  Website của chúng tôi có thể bao gồm một số liên kết với các website khác (do các thành viên đặt vào bài viết, tin đăng...). Khi quý khách hàng sử dụng các đường liên kết này, website sẽ tự động chuyển hướng tới website khác. Xin quý khách lưu ý rằng chúng tôi hoàn toàn không liên đới gì với các website đó. Do đó chúng tôi không thể đảm bảo sự bảo mật thông tin của quý khách hàng cũng như không quản lý chính sách riêng tư khi quý khách đăng nhập vào hệ thống các website đó bằng tài khoản của diễn đàn do chúng tôi quản lý. Chúng tôi xin lưu ý với bạn rằng, chỉ đăng nhập bằng tài khoản và mật khẩu của diễn đàn trực tiếp tại trang chủ của chúng tôi, ngoài ra các liên kết khác nếu có yêu cầu đăng nhập thì không được sử dụng tài khoản của diễn đàn, vì có thể sẽ bị chiếm đoạt tài khoản, dẫn tới các hậu quả đáng tiếc.

  Để biết thông tin về bảo vệ dữ liệu khi truy cập các trang web khác khi được chuyển hướng từ diễn đàn của chúng tôi, hãy tham khảo các Chính sách bảo mật và quyền riêng tư trên trang web đó. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về việc tuân thủ yêu cầu bảo vệ dữ liệu đối với hoạt động sử dụng trang web khác.

  6. Bạn có những quyền gì về dữ liệu cá nhân của mình?

  a) Bạn có thể truy cập và thay đổi hồ sơ bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn.
  b) Theo yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn những dữ liệu cá nhân về bạn mà chúng tôi đã lưu trữ và (các) mục đích. Chúng tôi chỉ cố gắng lưu trữ dữ liệu chính xác và nếu phát hiện ra chúng tôi lưu giữ thông tin sai thì chúng tôi sẽ sửa thông tin đó ngay khi nhận ra hoặc khi bạn yêu cầu. Trong trường hợp này, hãy liên hệ theo địa chỉ: nghethuatphang@gmail.com để chúng tôi cập nhật lại theo yêu cầu của bạn.

  Nếu bạn muốn chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân của bạn hoặc rút lại việc đồng ý cho phép xử lý dữ liệu cá nhân của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên. Bạn cũng có thể xóa thông tin tài khoản của mình bằng cách xác nhận thiết lập này trong hồ sơ của bạn hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện sau khi xác minh danh tính của bạn đúng là chủ sở hữu tài khoản trên diễn đàn. Nếu dữ liệu của bạn không thể xóa được vì lý do kỹ thuật hoặc pháp lý, thay vào đó chúng tôi sẽ chặn dữ liệu tương ứng.

  7. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi bằng cách nào?

  Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào về bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn mà được xử lý liên quan đến việc sử dụng trang web của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ: nghethuatphang@gmail.com.  Cập nhật ngày 11-03-2017
  Đại diện Ban quản trị Diễn đàn Người khuyết tật Việt Nam

  Điều hành hoạt động của Diễn đàn Người khuyết tật Việt Nam:

  TRỊNH QUỐC HIẾU
  NGUYỄN THỊ THƠM
  HOÀNG ĐỨC TÔN
  HỒNG NHUNG


   
Đang tải...